Bamboo Airways mở đường bay mới Pleiku – Vinh, Pleiku – Thanh Hóa, Pleiku – Hải Phòng

BAMBOO AIRWAYS dự kiến đưa vào khai thác các đường bay Pleiku – Vinh, Pleiku – Thanh Hóa và Pleiku – Hải Phòng từ ngày 15/1/2020.

Theo đó, các đường bay này sẽ sử dụng máy bay Airbus A320 thế hệ mới nhất.

Đường bay Pleiku-Vinh dự kiến sẽ được khai thác với tần suất 8 chuyến khứ hồi/tuần. Còn đường bay Pleiku – Thanh Hóa và Pleiku – Hải Phòng cùng với lịch bay cụ thể sẽ được cập nhật trong một vài ngày tới.

Tại sân bay Pleiku, Bamboo Airways hiện đang khai thác đường bay thường nhật Pleiku – Hà Nội. Từ ngày 7-12-2019 vừa qua, Bamboo Airways cũng đã chính thức khai thác đường bay Pleiku – Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ bảy.

Hãng cũng có kế hoạch mở rộng thêm đường bay Pleiku – TP. Hồ Chí Minh với tần suất 14 chuyến khứ hồi/tuần và xa hơn nữa là đường bay từ Pleiku đi các địa điểm du lịch khác như Phú Quốc…

Để phục vụ nhu cầu đặt mua vé máy bay tại Gia Lai, Bamboo Airways đã xây dựng trên 10 đại lý bán vé tỏa rộng khắp. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bay của Bamboo Airways có thể đặt vé trực tuyến theo thông tin dưới đây.


Chi tiết về thông tin đặt vé Bamboo Airways:

Hotline: 1900 1166
Website: bambooairways.com
Facebook: www.fb.com/BambooAirwaysFanpage/

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đặt mục tiêu dịch vụ hướng tới tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài trang bị máy bay hiện đại, Bamboo Airways còn chú trọng xây dựng hệ thống giải trí trên không ấn tượng giúp đem đến cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất cho hành khách trong suốt hành trình bay.

Bamboo Airways ra đời vào năm 2017, là một thành viên của Tập đoàn FLC. Vừa qua, Tập đoàn FLC đã triển khai dự án bất động sản FLC Hilltop Gia Lai với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Phố núi. Do vậy, việc Bamboo Airways mở thêm các đường bay mới không chỉ giúp người dân Gia Lai có thêm lựa chọn dịch vụ đi lại mà còn là động thái cần thiết nhằm gia tăng khả năng kết nối giữa du khách cũng như các nhà đầu tư đến với các dự án của Tập đoàn FLC triển khai tại Phố núi.