Bầu Đức chấn chỉnh vụ vé chợ đen: “Phải làm mọi cách để vé đến tay người hâm mộ đích thực”

  • Post category:Gia Lai

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức vừa có cuộc họp với lãnh đạo CLB HAGL để chấn chỉnh chuyện vé chợ đen ở trận HAGL – Hà Nội FC.

Ngay khi về lại thành phố Pleiku sau chuyến công tác, bầu Đức lập tức triệu tập cuộc họp với ban lãnh đạo CLB HAGL để chấn chỉnh chuyện vé chợ đen ở trận HAGL – Hà Nội FC.

Tại cuộc họp, bầu Đức yêu cầu lãnh đạo CLB HAGL xem xét toàn diện chuyện bán vé cho người hâm mộ. Vì giá vé chợ đen trận HAGL – Hà Nội FC được bán gấp 10 – 15 lần so với giá gốc, có rất nhiều khán giả phải chấp nhận mua với mức “giá cắt cổ” để vào xem HAGL thi đấu.

Theo bầu Đức, câu chuyện vé chợ đen làm ảnh hưởng đến người hâm mộ, nhất là những ai yêu mến CLB HAGL phải đi cả một chặng đường xa từ các tỉnh về Gia Lai. Họ không mua được vé và bỏ tiền mua vé chợ đen là điều đáng tiếc. Bầu Đức muốn những tấm vé của HAGL phải được đến tay những người yêu bóng đá đích thực.

Bầu Đức muốn lãnh đạo CLB HAGL rút nghiệm và làm tốt chuyện bán vé cho người hâm mộ trong thời gian tới.

“Tình cảm của người hâm mộ dành cho đội bóng là rất đáng trân trọng, là tài sản quý giá nhất, là niềm tự hào của người làm bóng đá. Và chuyện vé chợ đen làm khó người hâm mộ ở trận đấu vừa qua (HAGL gặp Hà Nội FC) phải được chấn chỉnh ngay trong thời gian tới. Phải hạn chế thấp nhất chuyện vé chợ đen ở sân Pleiku!

Lãnh đạo CLB HAGL phải rút kinh nghiệm và làm mọi cách để vé đến tay người hâm mộ đích thực, nhất là những người đã bỏ công sức, thời gian và tiền bạc từ các tỉnh xa về Gia Lai xem bóng đá kết hợp với du lịch. CLB HAGL phải làm tốt điều này vì người hâm mộ…”, bầu Đức nói. 

Ông bầu phố Núi nổi tiếng nghiêm khắc với chuyện tiêu cực và xấu xí trong bóng đá. Và chuyện vé chợ đen xảy ra ngoài ý muốn nhưng bầu Đức đã lệnh cho lãnh đạo CLB HAGL phải cố gắng làm hết sức mình vì người hâm mộ. 

Văn Nhân – SaoStar