Bộ ảnh cưới “ngược về quá khứ” ấn tượng của cặp đôi 9x Gia Lai

  • Post category:Gia Lai

Lựa chọn ý tưởng chụp ảnh cưới giản dị, đậm chất thời ‘ông bà anh’, cặp đôi đến từ Gia Lai đã nhận về hàng nghìn lượt thích và lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Vốn là thợ chụp ảnh cưới và quá quen với những phong cách hiện đại nên Đỗ Ngọc Điệp (30 tuổi, đến từ Gia Lai) cùng vợ là Lê Thị Thúy Liên (27 tuổi, làm thợ may ở Gia Lai) đã lên kế hoạch thực hiện sự khác biệt cho đám cưới của mình.

Ngọc Điệp và Thúy Liên trong đám cưới cổ điển, lãng mạn của chính mình.

Thay vì lựa chọn kiểu chụp hiện đại, truyền thống như nhiều cặp đôi khác, Ngọc Điệp và Thúy Liên đã tự tay chuẩn bị mọi thứ để chụp bộ ảnh ‘ngược về quá khứ’, đậm chất thời xưa.

Ngọc Điệp và Thúy Liên trong đám cưới phong cách cổ điển, lãng mạn của chính mình.

Ngọc Điệp chia sẻ: ‘Mình và vợ muốn tổ chức một đám cưới giản dị nhưng khác biệt. Cả hai đều muốn lưu lại những kỉ niệm chân thực nhất thay vì ảnh photoshop nên quyết định tự chuẩn bị concept cho riêng mình.

Chúng mình thích phong cách cổ điển, lãng mạn nên từ trang phục đến dụng cụ hỗ trợ, trang trí đều được chọn sao cho phù hợp nhất. Trang phục cưới thì tự may còn một số đồ đạc thời xưa như xe, bàn ghế,… thì mình đi mượn’.

Tại địa điểm thực hiện là nhà của cô dâu, từ tấm rèm, bảng tên cho đến những lọ hoa sen…
…cổng trang trí làm bằng tre đều được cặp đôi tự tay lựa chọn sao cho đậm chất xưa.
Thậm chí, dàn phù dâu và phù rể cũng mặc trang phục đúng kiểu thời xưa.
Nhìn đám cưới của Ngọc Điệp và Thúy Liên, nhiều người thích thú vì mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc của một thời xa vắng.

Chàng nhiếp ảnh cho biết, khi cả hai lên kế hoạch thực hiện đám cưới kiểu cổ điển, người thân trong gia đình và bạn bè đều nhiệt tình ủng hộ.

Ngọc Điệp cũng giao trọng trách cao cả chụp ảnh cưới cho chính em trai ruột cùng nghề và quyết định dùng máy film thay máy ảnh kỹ thuật số để có những bức ảnh cưới đẹp nhất.

Nhờ đó mà loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của cặp đôi cũng được ghi lại một cách ấn tượng dưới ống kính của người em trai.

Ngọc Điệp bật mí thêm, anh và vợ quen rồi yêu nhau từ khi còn là học sinh cấp 3, đến nay cũng hơn 10 năm. “Bên nhau thời gian dài nên mình cũng muốn đám cưới đặc biệt để có thêm nhiều kỉ niệm đẹp với vợ mình. Và sau khi thực hiện bộ ảnh đó, cả hai vợ chồng và người thân đều rất ưng ý”.

Bộ ảnh cưới ‘ngược về quá khứ’, đậm chất cổ điển của cặp đôi sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác.

Nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận bày tỏ sự thích thú và dành lời khen ngợi cho bộ ảnh cưới ấn tượng, độc đáo này.

Mai Phương, Ảnh: NVCC – InfoNet