Chưa mở bán tại Mỹ, iPhone 11 đã được “đập hộp” ngay tại Gia Lai

Nhiều người đã mạnh tay chi tiền để “đập hộp” chiếc điện thoại mới ngay tại Gia Lai sáng 20/9, trong khi các cửa hàng Apple Store tại Mỹ còn chưa mở cửa để bán ra iPhone 11 do chênh lệch múi giờ.

Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản… là những quốc gia đầu tiên mở bán bộ ba iPhone 11 trong ngày 20/9. Tuy nhiên vẫn như mọi năm, ngay trong sáng 20/9 tại Gia Lai, cửa hàng Việt Trung Mobile (41 Trần Phú, Pleiku) đã bày bán đủ các phiên bản của bộ ba iPhone mới.

Theo ghi nhận, tất cả iPhone 11 mới về tại cửa hàng này đều đã có chủ, hầu hết khách hàng đã đặt tiền từ nhiều ngày trước đó và bắt đầu đến nhận máy từ sáng ngày 20/9.

Anh Hòa Carol (Một nhiếp ảnh gia) là người đầu tiên ở Gia Lai sở hữu bộ đôi iPhone 11 Pro Max và Apple Watch Series 5. Anh đã mua iPhone 11 Pro Max màu xám vì muốn trải nghiệm cụm ba camera mới trên máy.

Người thứ hai ở Gia Lai sở hữu iPhone 11 Pro Max phiên bản cao nhất giá 69 triệu đồng là Xô Tít, một dancer nổi tiếng.

Trên mạng xã hội, hình ảnh “bóc hộp” iPhone 11 tại Gia Lai bắt đầu xuất hiện dày đặc. Cho tới tối ngày 20/9, đã có khoảng 10 người ở Gia Lai sở hữu chiếc điện thoại mới đình đám của Apple.

Tuy nhiên, phần lớn bình luận trong các bài viết đập hộp iPhone 11 đều cho rằng, đây là thời điểm tốt nhất để sắm một chiếc iPhone mới… nhưng là các thế hệ cũ như iPhone 6, 7, 8 hay iPhone X. Và thực tế đúng là như vậy, hầu hết các dòng iPhone cũ đều được giảm giá mạnh…