Gia Lai: Bắt đối tượng tàng trữ số lượng lớn ma túy tại sân bay Pleiku

  • Post category:Gia Lai

Khoảng 8h20 ngày 17/5/2020 tại sân bay Pleiku, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Cảng hàng không Pleiku và Công an phường Thống Nhất bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Dậu (SN 1981, trú 64 Trần Nhật Duật, phường Ia Kring, TP. Pleiku) tàng trữ trái phép chất ma túy khi vừa xuống sân bay Pleiku trên chuyến bay của hãng VietJet sáng ngày 17/5/2020.

Công an đã thu giữ 2 bì ni lông màu trắng, bên trong có chứa chất rắn dạng cục bột màu trắng (Dậu khai là Hêrôin) và 1 một bì ni lông màu trắng bên trong chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng (Dậu khai là ma túy đá) được đối tượng cất giấu trong người.

Toàn bộ số ma túy trên Dậu khai mua tại Hà Nội.

Đối tượng Dậu cùng tang vật

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Dậu tại số nhà 64 Trần Nhật Duật, Công an tiếp tục thu giữ 7 gói giấy bên trong có chứa chất rắn dạng cục bột màu trắng (Dậu khai là Hêrôin) và 1 gói ni lông màu trắng bên trong chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng (Dậu khai là ma túy đá) cùng một số đồ vật, tài liệu liên quan.

Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Dậu để điều tra và xử lý theo qui định của pháp luật.

Đình Nguyên – Công an Gia Lai