Gia Lai: Bắt quả tang vợ ôm ấp bồ ngay trong nhà mình, chồng chém tình địch chết tại chỗ

  • Post category:Gia Lai

Sáng 23-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Xuân Nam (SN 1991, trú tại làng Tai Pêr, xã Ia Hla, huyện Chư Pưh) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Nam có vợ là chị P.T.M (SN 1993). Từ khoảng tháng 6-2019, Nam nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với anh Nguyễn Hồng Thao (SN 1975, ở cùng làng Tai Pêr) nhưng không có bằng chứng cụ thể. Giữa tháng 9-2019, Nam nói với chị M. rằng mình đi làm thuê ở tỉnh Đồng Nai nhưng thực tế vẫn đang ở tại địa phương.

Ngôi nhà hiện trường của vụ án mang. Ảnh: V.N

Tối 22-9, Nam đứng rình ở vườn tiêu bên hông nhà. Đến khoảng 22 giờ 30 phút, Nam thấy chị M. mở hé cửa phía sau. Khoảng 10 phút sau, Nam thấy anh Thao đi tới mở cửa vào trong nhà rồi khóa cửa lại.

Nhìn qua cửa Nam thấy chị M. và anh Thao đang ôm nhau thắm thiết nên cầm 1 con dao chuẩn bị từ trước rồi đập phá cửa xông vào. Ngay lập tức Nam cầm dao xông tới chém thì anh Thao bỏ chạy và dùng 1 thanh sắt chống đỡ. Lúc này, chị M. đã ôm Nam để ngăn lại nhưng Nam đã chém nhiều nhát vào vùng đầu của anh Thao.

Nam đến đầu thú tại Cơ quan Công an

Sau đó có một số người hàng xóm đến ôm Nam lại để can ngăn, anh Thao đã chạy ra phía sau nhà thì gục xuống. Anh Thao được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau khi gây án, Nam đến đầu thú tại Cơ quan Công an.

Theo Văn Ngọc – Báo Gia Lai

https://baogialai.com.vn/channel/1602/201909/gia-lai-nghi-vo-ngoai-tinh-chong-chem-chet-nguoi-5650635/