Gia Lai: Bé gái 10 tuổi bị cha hiếp dâm nhiều lần

  • Post category:Gia Lai

Vợ bỏ đi, đối tượng Tô Mạnh Bình đến ở như vợ chồng với chị R.L.H. Trong thời gian này, gã đã nảy sinh dục vọng rồi hiếp dâm con gái riêng của chị H.

Theo cáo trạng truy tố, sau khi vợ bỏ đi thì bị cáo Tô Mạnh Bình (SN 1987, trú tại xã Dun, huyện Chư Sê, Gia Lai) đi hái cà phê rồi quen với chị H. Sau đó, Bình đã dọn đến chung sống như vợ chồng với chị H từ năm 2010. Trước đó, chị H đã có một người con riêng tên H.N. Quá trình ở chung với Bình, hai người có với nhau 2 người con chung.

Tô Mạnh Bình tại phiên tòa.

Đến một ngày cuối năm 2019, Bình và chị H. xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, chị H. bỏ nhà đi, Bình ở lại với các con trong đó có cháu H.N. Tối đó, sau khi đi nhậu về, Tô Mạnh Bình đã 3 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H.N (thời gian này bé mới hơn 10 tuổi).

Được biết, bị cáo Bình có nhân thân xấu khi bị TAND huyện Ia Grai và TAND huyện Chư Sê lần lượt tuyên phạt 6 tháng tù treo về tội “Trộm cắp tài sản” vào năm 2004 và 12 tháng tù giam về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”. Cả 2 bản án, đến nay đều đã được xóa án tích.

Tại phiên tòa xét xử ngày 18/6, TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Tô Mạnh Bình 18 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trần Sỹ – Công Lý