Gia Lai: Công an đột kích sới gà khủng, nhiều con bạc “bỏ của chạy lấy người”

  • Post category:Gia Lai

Ngày 9-12, thông tin từ UBND huyện Ia Grai cho biết, Công an huyện vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai triệt phá 1 tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà và tịch thu nhiều vật chứng liên quan.

Theo đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 5-12, qua xác minh tin báo của quần chúng về việc có nhiều đối tượng đang tụ tập đánh bạc bằng hình thức đá gà tại Khu du lịch sinh thái Về Nguồn (thuộc xã Ia Der, huyện Ia Grai), Công an huyện Ia Grai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra và phát hiện có nhiều đối tượng đang tụ tập quanh một sới gà trong khuôn viên Khu du lịch sinh thái Về Nguồn .

Sới gà được lập trong Khu du lịch sinh thái Về nguồn.

Tuy nhiên, vì đường từ cổng khu du lịch vào đến chỗ tập trung sới gà khá xa, khi lực lượng Công an vừa đến nơi thì các đối tượng đã “bỏ của chạy lấy người” và để lại hiện trường rất nhiều vật chứng gồm: 5 xe ô tô, 43 xe máy, 5 con gà cùng nhiều tang vật khác.

Hiện Công an huyện Ia Grai đang tạm giữ các vật chứng nói trên. Đồng thời, phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai truy tìm các đối tượng, tiến hành xử lý theo quy định.

An Khang – Công An