Gia Lai: Dùng gái mại dâm đi lừa đảo, nam thanh niên 9X bị bắt khẩn cấp

  • Post category:Gia Lai

Công an TP. Pleiku cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Tuấn (SN 1993, trú tại phường Yên Đỗ, TP. Pleiku) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Đối tượng Tuấn tại cơ quan Công an. Ảnh: V.N

Trước đó, tối 17-9, Tuấn gọi điện cho một cô gái tên L. (SN 1993) đến phòng trọ trên đường Trần Quý Cáp (phường Yên Đỗ, TP. Pleiku) để mua dâm qua đêm.

Đến sáng 18-9, do không có tiền tiêu xài nên Tuấn đã gọi điện thoại đến một cửa hàng mua bán xe máy trên đường Hùng Vương để hỏi mua 1 chiếc xe máy hiệu Winner thì chủ cửa hàng nói cứ đến tiệm xem. Sau đó, Tuấn dùng xe máy của L. để chở L. đến salon xe máy này rồi nói L. đứng ở đây chờ mình.

Tại đây, Tuấn gặp chủ cửa hàng và 2 bên thỏa thuận sẽ mua chiếc xe hiệu Winner với giá 28 triệu đồng. Thỏa thuận xong, Tuấn nói muốn đi thử xe thì chủ cửa hàng đồng ý vì thấy Tuấn đi cùng L.

Sau khi Tuấn chạy thử xe được khoảng 1 tiếng, chủ cửa hàng mới “tá hỏa” hỏi L. thì cô gái này cũng không biết Tuấn ở đâu.

Sau khi nhận được tin trình báo của chủ cửa hàng, Công an TP. Pleiku đã triển khai lực lượng truy xét, xác minh. Đến 15 giờ ngày 18-9, đơn vị đã bắt giữ Tuấn cùng tang vật khi đối tượng này đang lẩn trốn.

Theo Văn Ngọc – Báo Gia Lai

https://baogialai.com.vn/channel/1602/201909/dung-gai-mai-dam-de-lua-dao-nam-thanh-nien-bi-bat-giu-5650236/