Gia Lai: Giúp dân sửa lại nhà sau bão, nam thanh niên bị tường đè chết thương tâm

  • Post category:Gia Lai

Đang leo lên sửa mái nhà giúp hàng xóm bị tốc sau bão số 9, không may bức tường gần đó đổ sập xuống, chỉ trong tích tắc, cả Hoàng và Đạt đã nằm dưới đống đổ nát.

Ngày 31/10, lãnh đạo UBND xã Phú An (huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai) cho biết, địa phương vừa xảy ra vụ tai nạn đau lòng khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng trong lúc giúp người dân khắc phục hậu quả bão số 9.

Chiều 29/10, anh Phạm Văn Hoàng (29 tuổi) cùng anh Thân Văn Đạt (20 tuổi, trú cùng thôn An Hoà, xã Phú An, huyện Đắk Pơ) và một số người khác giúp người dân trong xã sửa lại nhà bị hư hỏng, tốc mái sau cơn bão số 9 vừa qua.

Rất đông hàng xóm tới chia buồn trước cái chết đau thương của anh Hoàng.

Khi anh Hoàng và Đạt đang leo lên mái nhà của một người dân để sửa chữa thì không may bức tường nhà đổ sập xuống. Chỉ trong tích tắc cả hai bị vùi lấp dưới đống đổ nát.

Cú đổ tường khiến anh Hoàng bị chấn thương sọ não, vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi. Còn anh Đạt bị đa chấn thương, gãy cả 2 tay, hiện vẫn đang được các y, bác sĩ tích cực điều trị tại bệnh viện.

Gia đình anh Hoàng thuộc diện khó khăn, có vợ và con nhỏ mới 13 tháng tuổi.

Sáng 30/10, thi thể anh Hoàng được đưa về để gia đình lo hậu sự. Nhiều người vào chia buồn với gia đình anh, ai nấy đều không kìm nổi nước mắt.

Gia đình anh Hoàng thuộc diện khó khăn của xã, anh là trụ cột chính trong gia đình. Vụ tai nạn vào buổi chiều oan nghiệt ấy đã khiến anh ra đi mãi mãi, để lại người vợ trẻ và đứa con thơ chỉ mới 13 tháng tuổi.

Hiền Mai – VTC