Gia Lai: “Kinh hoàng” xe khách 16 chỗ nhét hơn 30 hành khách chật kín trên xe

  • Post category:Gia Lai

Không chỉ nhồi khách trong khoang hành khách, lơ xe thậm chí còn nhét hành khách ngồi chung ghế với… tài xế, bất chấp sự phản đối của hành khách trên xe.

Chiếc xe khách 16 chỗ của nhà xe Tám Mười khi đến bến xe Quy Nhơn.

Sự việc xảy ra trên chuyến xe BKS 81B – 008.95 của nhà xe Tám Mười đi từ thị trấn Kbang, huyện Kbang đến Quy Nhơn vào lúc 13h30 ngày 11/8.

Sau khi rời bến xe thị trấn Kbang, chiếc xe đi qua thị xã An Khê và bắt đầu chạy lòng vòng để đón khách, mặc dù chỗ ngồi trên xe quy định là 16 chỗ tuy nhiên lơ xe không ngừng nhận thêm khách, thậm chí còn tỏ thái độ hung hăng khi hành khách bức xúc vì số người trên xe đã vượt qua con số 30.

Kinh hoàng hơn, khi đã không còn chỗ ngồi trên ghế, lơ xe yêu cầu hành khách ngồi cùng ghế với… tài xế. Lúc này, bất chấp sự phản đối của hành khách, một nữ hành khách buộc phải di chuyển lên ngồi bên trái ghế ngồi của tài xế.

Theo quan sát của PV, chuyến xe di chuyển từ thị trấn Kbang đi Quy Nhơn có ít nhất 3 trạm Cảnh sát giao thông, tuy nhiên chiếc xe không hề bị xử lý.

Tài xế chạy như “đi ăn cướp”, vượt ẩu khiến nhiều người trên xe hoang mang lo sợ. Đặc biệt là khi xe đi qua đèo An Khê, hành khách rất sợ hãi, 2 hành khách đã buộc phải xuống xe vì bị sốc, nôn ói.

Đồng Hoa – Chí Anh (Dân Trí)

https://dantri.com.vn/xa-hoi/kinh-hoang-xe-khach-nhet-hanh-khach-ngoi-chung-ghe-voi-tai-xe-20190812150007534.htm