Gia Lai: Người đàn ông câm điếc bị tai nạn sau 2 tháng vẫn chưa tìm được thân nhân

  • Post category:Gia Lai

Người đàn ông câm, điếc, trí tuệ sa sút bị tai nạn giao thông và được đưa vào bệnh viện chữa trị đã hơn 2 tháng nhưng đến nay vẫn chưa tìm được thân nhân.

Ngày 1-2, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai đã phát đi thông báo tìm thân nhân cho người đàn ông khoảng 40 tuổi không rõ tung tích, bị tai nạn giao thông sau đó được đưa về đơn vị nuôi dưỡng. 

Trước đó, ngày 22-11-2019, người đàn ông trên không may bị tai nạn giao thông và được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai chữa trị với bàn chân phải bị dập nát, trí tuệ sa sút. Sau khi điều trị ổn định, ngày 22-1, người đàn ông trên phải đưa đến Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai để chăm sóc vì không tìm được thân nhân.

Đã hơn 2 tháng qua, người đàn ông này chưa tìm được thân nhân

Chị Phạm Thị Diễn, cán bộ trung tâm này cho biết người đàn ông trên có hoàn cảnh rất đáng thương, bị câm, điếc thêm vào đó là trí tuệ sa sút nên không thể khai thác được thông tin về nhân thân, địa chỉ cũng không có người thân tới tìm. “Chúng tôi đã liên hệ với nhiều cơ quan để tìm thân nhân cho người đàn ông này nhưng vẫn chưa được” – chị Diễn nói. 

Chị Diễn cho biết thêm hiện các vết thương của ông trên đã được điều trị ổn định. Trung tâm Bảo trợ XHTH Gia Lai đang tìm người thân của người đàn ông này.

Hoàng Thanh – Người Lao Động