Gia Lai: Phó chi cục trưởng bỏ làm, không đến cơ quan vì “nợ nần” bên ngoài

  • Post category:Gia Lai

Ngày 17-12, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai đã buộc kỷ luật thôi việc đối với ông Võ Văn Tám (Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y) với lý do ông Tám bỏ nhiệm sở, không đến trụ sở theo yêu cầu của đơn vị.

Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai

Theo báo cáo của Chi cục Chăn nuôi và Thú y, ngày 15-10-2019, ông Tám có đơn nguyện vọng xin nghỉ hưu trước tuổi gửi tại Chi cục.

Tuy nhiên, khi chưa được đơn vị giải quyết thì từ ngày 16-10-2019 đến nay, ông Tám đã tự ý bỏ nhiệm sở, không đến cơ quan làm việc dù Chi cục đã thông báo bằng văn bản 3 lần liên tiếp. Bên cạnh đó, ông Tám cũng không hề xuất hiện tại cơ quan để hoàn tất các thủ tục xin nghỉ hưu theo quy định.

Trước sự việc trên, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Gia Lai đã có văn bản yêu cầu ông Tám có mặt tại Chi cục để làm việc, cũng như giải quyết chế độ theo nguyện vọng của cá nhân hoặc báo cáo bằng văn bản và có xác nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (nếu có).

Tuy nhiên, sau khi hết thời hạn thông báo, ông Tám cũng không hề hồi âm, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Gia Lai đã buộc thôi việc đối với ông Võ Văn Tám.

Theo nguồn tin của P.V, ông Võ Văn Tám vướng phải nợ nần bên ngoài, do không có khả năng chi trả nên đã rời đi khỏi nhiệm sở.

MT – Công An Đà Nẵng