Gia Lai: Tài xế xe tải “livestream” cảnh lái xe bằng chân

  • Post category:Gia Lai

Chiều 5-2, theo nguồn tin của P.V, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành xác minh để xử lý nghiêm tài xế xe ô tô có hành vi điều khiển phương tiện bằng chân. 

Hành vi điều khiển xe bằng chân của tài xế sẽ bị xử lý nghiêm. Ảnh: Văn Ngọc

Trước đó, khoảng 12 giờ 25 phút ngày 5-2, trên mạng xã hội facebook, tài khoản có tên “Binh Cp” đã phát trực tiếp video trong nhóm “HỘI LÁI XE 81 GIA LAI”. Theo video này, tài xế đang điều khiển xe ô tô tải lưu thông trên đường nhưng đầu ngả vào ghế, 2 tay vắt qua sau đầu, ngêu ngao hát theo bài nhạc đang mở trên xe. Đáng nói, trong tư thế trên, tài xế này đã dùng chân trái của mình để điều khiển vô lăng.  

Trong suốt đoạn video được phát trực tiếp dài hơn 14 phút, tài xế này vẫn duy trì tư thế lái xe nguy hiểm này. Ngay cả khi trên tuyến đường được cho là quốc lộ có nhiều phương tiện qua lại, bóp còi nhưng tài xế vẫn vô tư lái xe bằng chân rồi dùng tay châm thuốc hút.  

Theo nguồn tin, bước đầu xác định tài xế này cũng là chủ tài khoản “Binh Cp” có tên T.V.B. (trú huyện Chư Pah). B. từng có 1 tiền án về tội “Giao cấu với trẻ em” vừa chấp hành xong án phạt tù không lâu và hiện đang hành nghề lái xe tải.

Văn Ngọc – Báo Gia Lai

https://baogialai.com.vn/channel/8301/202002/tai-xe-xe-tai-livestream-canh-lai-xe-bang-chan-5668084/