Gia Lai: Thông báo truy tìm chủ sở hữu 269 xe vi phạm hành chính

  • Post category:Gia Lai

Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ, lực lượng Cảnh sát giao thông và lực lượng Cảnh sát trật tự, Công an tỉnh Gia Lai đã tạm giữ 268 xe mô tô, xe gắn máy các loại và 01 xe ô tô vi phạm (có danh sách kèm theo).

Hiện nay, số phương tiện trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người điều khiển, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp và quyền sở hữu hợp pháp đối với phương tiện bị tạm giữ.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai thông báo, ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp những phương tiện trên yêu cầu đến liên hệ với Đội Xử lý vi phạm hành chính, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Gia Lai (địa chỉ 267A Trần Phú, phường Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) để được hướng dẫn giải quyết.

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày ra thông báo (ngày 06/11/2019), nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết thì các phương tiện nêu trên sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Danh sách phương tiện bị tạm giữ đã quá thời hạn: