Gia Lai: Vụ chồng chém chết người tình của vợ – Người vợ khai “quên đóng cửa, đàn ông lạ lao vào ôm hôn”

  • Post category:Gia Lai

Người chồng khai đã nghi ngờ nạn nhân và vợ mình có mối quan hệ bất chính từ lâu, đến khi bắt quả tang mới ra tay sát hại, nhưng người vợ lại phủ nhận mối quan hệ bất chính này.

Đọc thêm bài viết: Gia Lai: Bắt quả tang vợ ôm hôn bồ ngay trong nhà mình, chồng chém tình địch chết tại chỗ

Ngày 26-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục mở rộng điều tra vụ án Phạm Xuân Nam (SN 1991, trú thôn Tai Pêr, xã Ia Hla, huyện Chư Pưh) chém chết anh Phạm Hồng Thao (SN 1975, cùng trú thôn Tai Pêr, xã Ia Hla). 

Sau khi gây án Phạm Xuân Nam đã đến cơ quan công an đầu thú – Ảnh CACC

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận Nam thường xuyên đi làm ăn xa. Gần đây, qua cử chỉ thân mật giữa vợ và anh Thao nên Nam nghi ngờ giữa 2 người này có mối quan hệ bất chính với nhau. 

Để bắt quả tang, Nam nói với vợ là đi làm ăn xa nhưng thực chất hàng đêm vẫn quay về rình quanh nhà. Đêm 22-9, Nam thấy vợ bất ngờ mở hé cửa sau. Khoảng 10 phút sau, Nam thấy anh Thao lẻn vào nhà rồi đóng cửa lại. Khi Nam tiến lại gần và nhìn qua khe cửa thì phát hiện vợ mình và anh Thao đang ôm hôn nhau say đắm. Bực tức, Nam đập cửa xông vào rồi dùng dao chém chết anh Thao bất chấp sự can ngăn của vợ.

Căn nhà chị P.T.M “quên” đóng cửa rồi bị anh Thao lao vào ôm hôn

Tuy nhiên, làm việc với cơ quan công an, chị P.T.M (vợ Nam) nói giữa mình và nạn nhân bị chém chết hoàn toàn không có mối quan hệ bất chính nào. Đêm 22-9, chị mở cửa nhà sau lấy quần áo đi tắm rồi quên không đóng cửa lại. 

Ít phút sau bất ngờ có người đàn ông lạ lao vào ôm hôn mình. Đến khi chị phát hiện đó là anh Thao thì vừa đúng lúc chồng chị cầm dao xông vào chém anh Thao. Dù chị đã can ngăn nhưng không được. 

Theo Hoàng Thanh – Người Lao Động