Gia Lai: Xe giường nằm Tân Niên lấn làn tông nát bét xe bán tải

  • Post category:Gia Lai

Vào lúc 5 giờ 40 phút ngày 6-10, trên Quốc lộ 14 đoạn qua thôn Phú Mỹ, xã Ia Băng, huyện Chư Prông, Gia Lai đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe giường nằm Tân Niên và xe bán tải.

Vào thời điểm trên, xe giường nằm của nhà xe Tân Niên BKS 60B-033.11 do tài xế Nguyễn Viết Vương (SN 1987, trú tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) điều khiển lưu thông theo hướng từ TP. Pleiku đi Chư Sê khi đến đoạn đường trên đã lấn làn, đi không đúng phần đường nên tông trực diện vào xe bán tải BKS 92C-129.99 đi ngược chiều (chưa xác định danh tính người điều khiển). 

Xe giường nằm Tân Niên lật nghiêng sau cú tông trực diện xe bán tải
Xe giường nằm Tân Niên bị hư hỏng nặng phần đầu.

Cú tông mạnh khiến xe giường nằm bị mất lái lao vào ven đường rồi lật nghiêng, xe bán tải thì “bay xuống” mương nước bên đường.

Tài xế xe bán tải bị gãy chân, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Trên xe khách Tân Niên thời điểm này chỉ có 3 hành khách và rất may không có ai bị thương.

Tại hiện trường, cả 2 xe bị hư hỏng nặng.

Cú tông mạnh khiến xe bán tải “bay” xuống mương nước bên đường
Xe bán tải bị hư hỏng nặng phần đầu. Ảnh: V.N

Tài xế xe giường nằm – Nguyễn Viết Vương cho biết: “Thời điểm xảy ra tai nạn có một chiếc xe buýt dừng trả khách ở ven đường nên tôi phải đánh lái để tránh xe buýt, đúng lúc này chiếc xe bán tải đi ngược chiều lao tới, không tránh kịp nên đã xảy ra tai nạn…”.

Theo Thanh Hà – Báo Giao Thông