Gia Lai: Xe máy tông trực diện xe Thuận Tiến, 3 thiếu niên tử vong tại chỗ

  • Post category:Gia Lai

Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai cho biết đã xác định 3 nạn nhân tử vong sau khi xe máy tông vào xe khách hãng Thuận Tiến Gia Lai.

21h tối mùng 5 Tết (29/1), Ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết trên địa bàn huyện Chư Sê vừa xảy ra một vụ TNGT rất nghiêm trọng khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ TNGT – Ảnh: Tạ Vĩnh Yên

Theo thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20h25′, chiếc xe giường nằm BKS: 81B-015.21 của hãng Thuận Tiến Gia Lai đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng TP. Pleiku đi TP. Hồ Chí Minh do tài xế Lê Minh Thanh (SN 1971, trú tại TP. Pleiku) điều khiển. Khi xe khách đi đến Km 1639+420, QL14 thuộc địa phận thôn An Điền, xã Ia Blang, huyện Chư Sê đã va chạm với xe máy chở 3 đi theo chiều ngược lại.

Theo một cán bộ Phòng CSGT công an tỉnh Gia Lai cho biết, có ít nhất 3 người tử vong sau cú va chạm trực diện trên. Hiện người dân tập trung rất đông, lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường tiến hành các bước điều tra ban đầu đồng thời phân luồng giao thông.

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Lê Văn Hạnh (Phó ban ATGT tỉnh, Phó giám đốc phụ trách Sở GTVT tỉnh Gia Lai) cho biết, đây là vụ TNGT rất nghiêm trọng. Hiện chưa nắm được thông tin cụ thể, nhưng thông tin cơ quan chức năng báo về là có 3 người tử vong.

“Hiện, Ban ATGT đang khẩn trương đến hiện trường cùng các lực lượng chức năng khác tiến hành chỉ đạo công tác khắc phục sau TNGT”, ông Hạnh nói.

Còn một lãnh đạo huyện Chư Sê cho biết, 3 nạn nhân tử vong đều là người đồng bào dân tộc thiểu số sống trên địa bàn. Sau khi biết thông tin người địa phương gặp tai nạn tử vong, người dân kéo đến rất đông. Lực lượng chức năng cũng tăng cường đến địa điểm nơi xảy ra tai nạn để đảm bảo an ninh trật tự.

Các nạn nhân gồm: 2 em nữ tên Rơma Oai; Siu Yến và nam thiếu niên Ralan Thuân (đều 17 tuổi và trú tại làng Tao Kõ, xã Ia Ròng, huyện Chư Pưh).

PV Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Tạ Vĩnh Yên – Báo Giao Thông