Giới trẻ Gia Lai rầm rộ “đập hộp” những chiếc iPhone 12 Pro Max đầu tiên về Việt Nam

Tối 13/11, cùng ngày mở bán trên thế giới, iPhone 12 Mini và 12 Pro Max đã có mặt tại Gia Lai. Bộ đôi siêu phẩm được Việt Trung Mobile (41 Trần Phú, Pleiku) nhập về để các tín đồ công nghệ ở Phố núi có cơ hội đến và trải nghiệm sớm nhất Việt Nam.

Trước sức nóng này, nhiều bạn trẻ ở Gia Lai đã nhanh chóng làm “cháy hàng” bộ đôi siêu phẩm mới của Apple. 

Bảo Trân (bạn gái cầu thủ Văn Thanh HAGL) hào hứng “đập hộp” rồi selfie ngay tại cửa hàng. Cô gái trẻ chọn màu xanh Pacific – màu mới đặc biệt hot năm nay

Theo ghi nhận, toàn bộ máy iPhone 12 Mini và 12 Pro Max về trong đợt đầu tiên này đều đã có khách đặt mua từ trước và đến nhận hàng tối 13/11 và trong ngày 14/11.

Năm nào cũng vậy “đến hẹn lại lên”, Dancer Xô Tít luôn là người sở hữu một trong những chiếc iPhone đời mới đầu tiên tại Gia Lai
 Lập tức ngay sau đó, hai cô nàng Thán Uy và Gấm Nguyễn cũng đã sở hữu ngay chiếc điện thoại này

Ngoài cấu hình mạnh mẽ, 12 Mini và 12 Pro Max còn chụp ảnh siêu đẹp, đó có lẽ là lý do mà các bạn trẻ lựa chọn lên đời ngay. Cũng vì mức giá tại Gia Lai luôn rẻ nhất toàn quốc mọi thời điểm, 19tr… cho 12 Mini và 29tr… cho 12 Pro Max. 

Thế hệ iPhone mới với màu sắc đa dạng và kiểu dáng sang trọng dễ dàng khiến nhiều khách hàng “siêu lòng”

Sau khi 12 Mini và 12 Pro Max ra mắt, nhiều dòng thấp hơn bắt đầu giảm giá mạnh. Điển hình như 7,7 Plus, 8, 8 Plus hay các dòng X series, 11 series giá đều giảm sâu. Đây có thể nói là thời điểm tốt nhất trong năm để các tín đồ iPhone lên đời máy với giá hợp lí “chưa từng có”.

Sức hút lớn đang đổ dồn vào 12 series nên ngay cả cửa hàng điện thoại rẻ nhất Gia Lai cũng đã phải giảm giá sâu những dòng cũ để kích cầu mua sắm

12 Mini và 12 Pro Max là 2 sản phẩm còn lại của bộ tứ iPhone ra mắt năm nay, cũng chính là bộ đôi siêu phẩm được nhiều khách hàng mong đợi nhất. 

Apple bán thế hệ 12 series chia thành 2 đợt; trong đó 12 và 12 Pro bán ra từ ngày 23/10, còn bộ đôi 12 Mini và 12 Pro Max bán ra từ ngày 13/11.

Vẫn như mọi năm, ngay trong ngày 13/11 tại Gia Lai, cũng là ngày đầu tiên bộ đôi siêu phẩm này bắt đầu mở bán tại Mỹ, Singapore, Nhật Bản… iPhone 12 Mini và 12 Pro Max cũng đã được giao đến tận tay những người dùng đặt mua từ trước tại Việt Trung Mobile (41 Trần Phú, Pleiku).