Grab triển khai dịch vụ “giao nhận thức ăn GrabFood” tại Gia Lai

Hôm nay 2/1, Grab vừa chính thức triển khai dịch vụ GrabFood tại TP. Pleiku (Gia Lai). Như vậy, Phố núi đã có đủ các dịch vụ Grab gồm: di chuyển, giao nhận hàng hóa, giao nhận thức ăn, thanh toán không dùng tiền mặt.

GrabFood đã chính thức có mặt tại Gia Lai

Với việc triển khai tại Gia Lai, GrabFood hiện đã có mặt tại 18 tỉnh thành trên toàn quốc, trở thành nền tảng giao nhận thức ăn có mạng lưới rộng nhất Việt Nam. 87% người dùng lựa chọn GrabFood là nền tảng giao thức ăn họ sử dụng thường xuyên nhất.

Khi người dân Gia Lai thực hiện đặt món ăn trên GrabFood, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí khách hàng để đề xuất danh sách các quán ăn, nhà hàng ở gần vị trí với khách hàng. Ngoài ra, khách đặt món có thể theo dõi vị trí của tài xế Grab ngay trên ứng dụng theo thời gian thực.

Thử đặt GrabFood tại Pleiku

Ông Jerry Lim (Tổng giám đốc Grab Việt Nam) cho biết: “Chúng tôi rất phấn khích với việc trở thành nền tảng giao nhận thức ăn có mạng lưới hoạt động rộng nhất Việt Nam ngay trong ngày đầu tiên của năm 2020. Triển khai dịch vụ GrabFood tại Gia Lai không chỉ giúp người dùng ở TP. Pleiku tiếp cận các dịch vụ tiệc ích có trên hệ sinh thái Grab, mà còn mang đến cơ hội gia tăng thu nhập cho các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng tại Phố núi, gián tiếp phát triển nền kinh tế số của Gia Lai”.