2 chị em ở Gia Lai cùng được chọn vào top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

  • Post category:Gia Lai

Hoàng Kim Ngân và Hoàng Minh Trang, đến từ Gia Lai, cùng được chọn vào top 60 Miss Universe Vietnam 2019. 

Hoàng Minh Trang sinh năm 1993, cao 1,66 mét, số đo ba vòng 76-60-90 cm. Em gái cô – Hoàng Kim Ngân – sinh năm 2001, thuộc tốp thí sinh nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi. Cô cao 1,68 mét, số đo ba vòng 73-60-90 cm, có năng khiếu ngoại ngữ và thích ca hát, dẫn chương trình. Tham gia cuộc thi, cặp chị em hy vọng cùng tiến sâu đến top 3 và một trong hai sẽ trở thành hoa hậu. 

Sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, tuy nhiên Kim Ngân và Minh Trang chia sẻ họ học tính tự lập từ nhỏ. Cả hai vừa học vừa làm để không phải xin tiền bố mẹ. Minh Trang tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, từng không mặn mà với các cuộc thi nhan sắc. Cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để động viên em gái.

Hoàng Minh Trang đi thi nhan sắc để động viên em gái.

“Ngày trước, tôi từng mặc cảm, sống khép kín vì vết sẹo trên môi sau một tai nạn năm ba tuổi. Từ khi Ngân nói muốn thi nhan sắc nhưng thiếu tự tin, tôi rủ em đi cùng để động viên nhau. Từ đó, em trở nên dạn dĩ, mạnh mẽ hơn. Tôi rất vui”, người đẹp kể. Hai chị em từng tham gia một cuộc thi nhan sắc trước đó nhưng không đạt thành tích gì. 

Hoàng Kim Ngân nhận mình là người mộc mạc, chân thành. Cô cho biết khi quyết định đi thi, cô đã đấu tranh với sự ngại ngùng và ngây ngô ở tuổi 18. “Tôi nghĩ tuổi tác không quan trọng bằng sự tự tin của bản thân. Dù kết quả thế nào, đây sẽ là cuộc thi đánh dấu cho tuổi 18 của tôi”, cô nói. 

Hoàng Kim Ngân được nhận xét có đôi mắt to, mũi cao. 

Bên cạnh Hoàng Minh Trang và Hoàng Kim Ngân, top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn có những cái tên quen thuộc như Nguyễn Trần Khánh Vân, Phạm Thị Anh Thư, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên… Các thí sinh còn lại trong top 60 sẽ được công bố trong buổi họp báo vào ngày 4/10. Sau đó, họ bắt đầu ghi hình cho chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chung kết được sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào ngày 7/12.

Theo Vân An – VnExpress