iPhone chưa bao giờ rẻ như năm nay tại Gia Lai

Việt Trung Mobile (số 41 Trần Phú nối dài, TP. Pleiku) vừa bất ngờ công bố ưu đãi “giảm thêm hàng triệu đồng” tất cả các mẫu iPhone trong dịp mua sắm cuối năm.

Người dùng có thể mua iPhone 13, 13 Pro Max với giá đang rẻ nhất Gia Lai, luôn có sẵn hàng đủ màu đủ dung lượng mà không gặp phải tình trạng khan hàng, không thể mua được dù có sẵn tiền như đang diễn ra ở các chuỗi siêu thị điện thoại.

Các dòng iPhone 11 và 12 series đều được giảm giá hàng triệu đồng, đây là mức giảm nhiều nhất từ trước đến nay được ghi nhận.

12 Pro Max giá chỉ 23tr… “mua trả góp đưa trước 0 đồng” sau 10 phút là có máy xài
iPhone 11 đang có mức giá thấp nhất từ trước đến nay, chỉ 11tr…

Giá các dòng iPhone thấp hơn hiện cũng đã “chạm đáy”. Người dùng tiết kiệm được một khoản khá lớn khi lên đời tại Việt Trung Mobile, rẻ hơn thị trường khá nhiều.

iPhone XS Max hiện chỉ 10tr…, mức giá quá tốt cho siêu phẩm một thời
iPhone 8 Plus đang cực hot vì giá đã chạm đáy, chỉ 6tr…

Dịp cuối năm khi nhu cầu mua sắm tăng cao, Việt Trung áp dụng ưu đãi “trả trước 0 đồng sau 10 phút là có máy dùng” liên kết với 5 công ty trả góp tốt nhất Việt Nam. Dù chưa có sẵn tiền bạn vẫn mua được chiếc iPhone yêu thích.

Một điểm nổi bật nữa là chương trình “Thu cũ đổi mới” với ưu điểm giá thu vào cao, khoản bù thấp, nhiều hỗ trợ đồng thời giúp tối ưu chi phí, khiến hình thức mua sắm này được ưa chuộng.

Suốt 13 năm qua, Việt Trung Mobile vẫn là địa chỉ đáng tin cậy nhất Gia Lai

Đây có thể nói là “thời điểm tốt nhất” để các tín đồ iPhone lên đời máy với mức giá rẻ kỷ lục chưa từng thấy ở Gia Lai. 

Việt Trung Mobile
41 Trần Phú nối dài, TP. Pleiku

Cửa hàng đầu tiên chuyên iPhone ở Gia Lai, từ năm 2009

02693 86 8888 – 093 91 77777

Page: Việt Trung Mobile (có tích xanh)