Tú bà người Gia Lai “kiếm hàng chục tỷ đồng” từ việc dụ dỗ các cô gái trẻ đẹp đóng phim sex

  • Post category:Gia Lai

Tại nhà trọ ở quận Sơn Trà – Đà Nẵng, Sen (ở huyện Đắc Pơ, Gia Lai) và nhóm người Trung Quốc thuyết phục các cô gái trẻ quan hệ tình dục, quay lại cảnh sex để được nhận 700.000 đến 1 triệu đồng.

Ngày 18/9, Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 5 người đàn ông Trung Quốc và một cô gái Gia Lai, để điều tra hành vi Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Cô gái giúp sức cho nhóm người Trung Quốc dụ dỗ các cô gái trẻ đến nhà trọ ở quận Sơn Trà quan hệ tình dục rồi quay clip sex là Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú huyện Đắc Pơ, tỉnh Gia Lai).

Làm theo yêu cầu của bạn trai Trung Quốc

Theo lời khai ban đầu, Sen quê ở tỉnh Sơn La, theo gia đình chuyển vào Gia Lai làm kinh tế mới. Sau khi tốt nghiệp PTTH, Sen khăn gói xuống Đà Nẵng theo học chuyên ngành tiếng Trung. Ra trường, cô gái làm phiên dịch cho một số công ty lữ hành.

Thu nhập không đủ trang trải cuộc sống, Sen chuyển nơi làm việc rồi quen và yêu Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min, 38 tuổi, quốc tịch Trung Quốc). Sau đó, cô gái này thuê một căn nhà ở quận Sơn Trà ở cùng bạn trai, hai người tính đến hôn nhân.

Sầm Thị Sen. Ảnh: Công an cung cấp.

Công việc của cô gái là phiên dịch cho bạn trai và nhóm người Trung Quốc, gồm Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 33 tuổi), Tưởng Đăng Quân (Jiang Deng Jun, 30 tuổi), Lưu Tiểu Duy (Liu Xiao Wei, 20 tuổi), Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 22 tuổi).

Sen khai nghe theo lời Mẫn đã lên mạng xã hội đăng tin “tuyển dụng các cô gái trẻ làm việc nhẹ nhàng, mức lương cao”. Tại căn nhà trọ ở quận Sơn Trà, nhóm người này thuyết phục các cô gái trẻ quan hệ tình dục rồi quay lại cảnh sex. Nếu các cô gái đồng ý thì được họ trả 700.000-1 triệu đồng.

Sen khai biết việc làm của nhóm người trên là vi phạm pháp luật nhưng vì hám tiền và sợ bạn trai bỏ nên cô ta phải làm theo chỉ đạo của Mẫn. 

Sầm Thị Sen tại cơ quan công an.

“Làm việc nhẹ, lương cao”

Sen khai từ những clip sex mà nhóm này quay được, họ đã thu về rất nhiều tiền, lên tới hàng chục tỷ đồng. Từ đó, nhóm của Sen nảy sinh ý định dụ dỗ các cô gái trẻ diễn nhiều tư thế kích dục khác nhau. Tư thế càng khó thì các cô gái được hưởng tiền công càng nhiều.

Thậm chí, Sen còn thuyết phục các cô gái quan hệ tình dục với đàn ông Trung Quốc để quay clip.

Sau khi quay xong các clip sex, nhóm người Trung Quốc lập các tài khoản trên mạng xã hội có chức năng chia sẻ hình ảnh, clip, livestream. Người xem clip này phải trả phí vào một tài khoản của nhóm này.

Công an Đà Nẵng đang tạm giữ hình sự 6 người này để điều tra.

Người xem có thể tặng quà (được quy đổi thành tiền) để tán thưởng cô gái livestream. Theo lời khai của nhóm người Trung Quốc, các clip livestream đồi trụy luôn đạt tỷ lệ xem cao nhất và mỗi video có thể thu hàng trăm triệu đồng.

Bệnh hoạn hơn, nhóm người Trung Quốc trên còn tổ chức diễn sex theo yêu cầu. Nếu người xem nhận đủ quà tặng (quy thành tiền) thì có thể trở thành “diễn viên”, quan hệ tình dục với các cô gái do Sen chiêu mộ.

Công an Đà Nẵng xác định từ tháng 2/2019, có 4 cô gái được tuyển làm việc cho nhóm người Trung Quốc. Trong đó, em N.T.K.D. (ngụ Đà Nẵng) là một “diễn viên” trẻ được cả nhóm chiều chuộng, trả lương cao nhất.

Nơi những người đàn ông Trung Quốc diễn cảnh sex với các cô gái Việt Nam.

Nhóm người Trung Quốc khai lý do trả lương cao cho D. là em có ngoại hình ưa nhìn và mới 15 tuổi. Những video livestream do thiếu nữ15 tuổi diễn thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi cùng lúc.

Trước đó, tối 14/9, trinh sát bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung, phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Trong ngôi nhà lúc này có 5 người Trung Quốc, Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú huyện Đắc Pơ, tỉnh Gia Lai). Tại đây, lực lượng chức năng tìm thấy các thiết bị máy tính, ổ cứng có nhiều hình ảnh, clip đồi trụy.
Nhóm người này khai thuê căn nhà trên ở trọ rồi lên mạng xã hội dụ dỗ các cô gái trẻ đến quan hệ tình dục hoặc diễn sex để họ quay clip.

Bên trong căn nhà cô gái Gia Lai cùng nhóm người Trung Quốc thuê gái trẻ đóng phim sex

Theo Đoàn Nguyên – Zing

https://news.zing.vn/nhieu-co-gai-bi-du-do-dong-canh-sex-bang-chieu-viec-nhe-luong-cao-post991333.html