Thuê gái trẻ đóng “phim sex”, 1 người Gia Lai bị bắt khẩn cấp

  • Post category:Gia Lai

Tối 16-9, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt khẩn cấp và thực hiện lệnh tạm giam 1 đối tượng ở Gia Lai cùng 5 đối tượng người Trung Quốc có hành vi lôi kéo các cô gái trẻ quan hệ tình dục và quay clip sex để bán trên mạng xã hội. Trong số này, có một thiếu nữ chưa tròn 16 tuổi.

Nhóm người Trung Quốc bị bắt gồm Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Trương Huệ Mẫn (SN 1981), Phương Tuấn Kiệt (SN 1986), Đới Hồng Hi (SN 1997), Lưu Tiểu Duy (SN 1999). Còn nữ đồng phạm với nhóm đối tượng trên là Sầm Thị Sen (SN 1995, trú xã Tân An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai).

Sầm Thị Sen vừa là bạn gái của Trương Huệ Mẫn, vừa là phiên dịch cho cả nhóm người Trung Quốc và cũng là người đứng tên thuê căn nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) để ở. 

Thông qua facebook, Sầm Thị Sen đã đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để “làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao”.

Sầm Thị Sen là đối tượng tiếp tay cho nhóm người Trung Quốc

Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ “đóng phim sex”. 

Nếu quay cảnh kích dục (nhưng không giao cấu) trong khoảng thời gian 6 giờ, các đối tượng sẽ trả “thù lao” 700.000 đồng; nếu quay cảnh có quan hệ tình dục thì thù lao là 1 triệu đồng. Những hình ảnh này được nhóm đối tượng truyền trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm. Người xem các clip này phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền cho các đối tượng qua một tài khoản được mở tại ngân hàng Trung Quốc.

Tối ngày 14-9, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng mà các đối tượng đang lưu trú. Kiểm tra máy móc, trang thiết bị của các đối tượng này, Công an phát hiện nhiều hình ảnh, video đồi trụy được các đối tượng phát tán lên mạng Internet.

Sầm Thị Sen và 5 đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ
Trương Huệ Mẫn – đối tượng cầm đầu vụ việc

Bước đầu, Công an xác định có ít nhất 4 cô gái trẻ đã bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây “sản xuất clip sex” của các đối tượng nói trên. Trong số này có cháu K.D mới 15 tuổi 3 tháng. 

Công an TP. Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp và tạm giam 6 đối tượng trên về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thân Lai – Công An Nhân Dân